Giới thiệu

10PhutYoga.com – Cảm hứng - Vận động - Thay đổi  

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, Yoga không chỉ mang lại cho chúng ta một cuộc sống khỏe mạnh, tươi vui mà còn giúp chúng ta tâm tịnh tâm, hạnh phúc trong tâm hồn. Tuy nhiên thực tế hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đang loay hoay khi không biết tìm trung tâm nào tốt để tập, hoặc đơn giản là công việc công sở quá bận rộn, họ cần một phương pháp học Yoga đơn giản, tiết kiệm mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của cộng đồng, Đội ngũ của chính tôi chính thức ra mắt website 10phutyoga.com - trung tâm mở chào đón bất kì ai yêu thích và quan tâm đến yoga nhằm chia sẻ những thông tin bổ ích trong việc thực hành yoga, và kết nối yogis qua những hoạt động cộng đồng.

Chúng tôi luôn tìm kiếm sự cân bằng giữa việc phát triển kinh doanh bền vững và chọn lọc cung cấp những giá trị thiết thực mà cộng đồng xứng đáng nhận được. Điều đó có nghĩa là 10phutyoga.com đôi khi phải từ bỏ con đường dễ dàng và nhanh nhất, mà tiên phong đi vào những con đường chông gai hơn nhưng sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và tốt đẹp cho cộng đồng.